ตั้งครรภ์

บ้านนี้17วีคหมอบอกว่าเห็นเพศน้องไม่ชัดค่ะเพราะน้องตัวเล็กด้วยรึป่าวค่ะ

1 Trả lời

อาจจะเพราะน้องหนีบขาไว้ค่ะแม่ หรืออาจจะเป็นผู้หญิง ถ้าผู้หญิงจะฟันธงยากกว่าผู้ชายค่ะ ส่วนใหญ่หมอจะรอดูให้แน่ใจก่อนค่อยฟันธงค่ะ เพราะเดี๋ยวบอกไปก่อนคุณแม่ตั้งความหวังแล้ว แอบชอปปิ้งชุดแล้ว เกิดรอบหน้าเจอว่าเป็นอีกเพศแทนเดี๋ยวจะนอยด์เอา บ้านนี้ผู้ชาย คุณชายเช่นนอนอ้าซ่าโชว์ของตั้งแต่ 11W เลยค่ะ หมอเลยค่อนข้างชัวร์