ลูกดิ้น

ลูกดิ้นครั้งแรก ตอนไหนกันบ้างค้ะ. ของบ้านนี้ 16 วีค ยัง ไม่ดิ้นเลยคะ. กี่วีคถึงจะรู้สึกได้ชัดเจนคะ

บ้านนี้ดิ้นตอน20wค่ะ คุณแม่บางคนจะรู้สึกว่าลูกดิ้นช้าหรือดิ้นเร็วต่างกัน สำหรับคุณแม่ท้องแรกจะเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้น ประมาณสัปดาห์ที่ 18-20 ส่วนคุณแม่ท้องหลัง ๆ อาจจะเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นประมาณสัปดาห์ที่ 16-18 เป็นต้นไป

20ขึ้นไปค่ะ บางคน24แต่ส่วนตัว14วีครู้สึกละค่ะท้องแรก😁ตอนนี้22วีคละจ้า

บ้านนี้15วีคค่ะเริ่มดิ้นแรงตอน20วีคค่ะ

ประมาณ 18 วีคค่ะจะรู้สึกชัดมาก

เราท้องแรก 14w ค่ะ ผู้ชาย

ชัดเจนสุดๆ ตอน 5 ด.

18-20 จ้าคุณแม่