อยากถามแม่ๆว่าน้องเริ่มตอดตอนกี่วิคค่ะ?

ของบ้านนี้16วีคยังไม่รุ้สึกเลยจ้า

บ้านนี้ตอด15วีค ดิ้น17วีค ระดับความเเรงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ 19วีคเริ่มสังเกตุจากหน้าท้องได้ว่าเขาดิ้น ตอนนี้21วีค4วัน ดิ่นเก่งมาก เเรงเยอะด้วยค่ะ บางทีจุกไปเลย

บ้านนี้16w ชอบตอดตอนกินข้าวอิ่ม หรือไม่ก้อตอนนอนเล่นโทรศัพท์ ตอดบ่อยมาก

5y trước

ค่ะ แต่ไม่แน่ใจ เพราะท้องแรก เลยไม่แน่ใจค่ะคุณแม่

บ้านนี้16week แม่เริ่มรู้สึกอยู่คนเดียวคะะะ บอกใครๆก็ไม่เชื่อ

16 สัปดาห์ รู้สึกตอดเบาๆค่ะ ถ้าดิ้นจริงๆก็ช่วง 18 สัปดาห์ค่ะ

5y trước

ปกติ รพ.รัฐ เค้านัดทุกเดือนนะคะแต่จะซาวด์เป็นบางเดือน แต่ว่าบ้านนี้ฝากคลินิคอย่างเดียวเพราะว่าเป็นลูกคนแรกด้วย จะได้ติดตามน้องทักๆเดือนค่ะ หรือแม่จะไปซาวด์ตามคลินิคก็ได้ค่ะ

บ้านนี้16วีครู้สึกแล้วจ้าแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย

16wk รู้สึกตอดค่ะ แต่เบาๆ ต้องแบบ นอนเฉยๆจริงๆค่ะ

17วีคค้ะ เริ่มรุวสึกว่าน้องตอด

19wคะ พอเข้า20wเริ่มดิ้นแล้วคะ

22 วีคแล้วยังเบาๆอยู่เลยค่ะ

รู้สึกว่าลูกตอดตอน18วีคค่ะ