ลูกดิ้น​ กับ​ ลูกตอด

ลูกดิ้นกับลูกตอดแตกต่างกันอย่างไรคะ​ เพราะบางทีแยกไม่ออก? ท้องแรกด้วย​ มือใหม่ค่ะ​ ขอความคิดเห็นดีๆหน่อยค่ะ​ (จะว่าโง่ก็ได้เด้อ555​อีแม่ไม่รู้จริงๆ555)​

1 Trả lời

จริงๆ คือเหมือนกันค่ะ แต่ตอดใช้ตอนลูกตัวเล็กมากๆ มันจะตุบๆ เหมือนปลาตอดเลยเรียกว่าลูกตอด แต่จริงๆ คือลูกกำลังดิ้นอยุ่

5y trước

แล้วเรานับรวมกับการนับลูกดิ้นได้ใช่ไหมคะ