ลูกดิ้น​

ลูกดิ้น​ ประมาณ​กี่เดือนครับ​

5-7 ค่ะ ขึ้นอบู่กับผนังหน้าท้องของแม่ด้วยค่ะ

18 วีคน้องตอด 20 วีคเริ่มดิ้นหน้าท้องกระเพื่อม

บ้านนี้ตอน18weekเริ่มรู้สึกกระตุกเบาๆแล้วค่ะ

บ้านนี้5เดือนแร้วยังไม่รู้สึกอะไรเรยค่ะ

บ้านนี้5เดือน รู้สึกตอดๆค่ะ

บ้านนี้น้องตอดตั้งเเต่13สัปดาห์เลยจ้า

บ้านนี้ตอดกระตุกๆ เริ่มตอน 5 เดือนจ้า

16วีคเริ่มตอด 18วีคคือดิ้นแรงมากคะ

รู้สึกว่าน้องตอดตั้งแต่14สัปดาห์

16 วีคเริ่มตอด 20 วีคเริ่มดิ้นค่ะ