นบกวนช่วยแนะนำ ช่วยบอกหน่อยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ

ลูกชายได้1ปี1เดือนถ่ายเป็นมูกเลือดไม่มีไข้ แต่ถ่ายบ่อย วันนี้ก็ถ่าย3ครั้งค่ะแพนมอะไรไหมค่ะ หรือแพ้อะไรไหมค่ะ

1 Trả lời

น่าจะเป็นเพราะนมค่ะลูกชายเคยเป็นเข้าโรงบาล3รอบรู้สาเหตุเพราะเเพ้นม​ ลองเปลื่ยนนมดูนะค่ะ