ลูกไม่ค่อยอึ

ลูกชายได้7เดือนป้อนข้าวแล้วค่ะไม่ค่อยอึเลย3วันอึครั้ง1บ้างครั้งเบ่งอึแล้วร้องค่ะบ้างครั้งอึแข็งจะแก้ปันหานี้ยังงัยดีค่ะสงสารลูกค่ะ

1 Trả lời

ให้น้องทานน้ำเยอะๆค่ะแม่ ข้าวที่ป้อนน้องให้มีผักใบเขียวด้วยจะช่วยเรื่องขับถ่ายค่ะ

5y trước

ขอบคุนจ้า