น้องไม่อึ๊

ลูกชายได้16วันคะ กินเก่งมากน้ำนมแม่มีไม่พอ เลยเสริมนมผงให้น้องกลางวัน2ออนกลางคืน2ออน ตอนนี้น้องไม่ถ่ายมา2วันแล้วคะ ปกติมั้ยคะ ทำไงดี??

ลองชงนมให้เจือจางหน่อยค่ะแม่ คือใส่น้ำให้เยอะขึ้นหรือลดนมผงให้น้อยลงหน่อย