คลอดน้องได้ 23 วันคะ แต่น้องไม่อึมา 2 วันแล้วคะ ทำยังไงให้น้องอึคะ ได้แต่ผายลมออกมา น้องกินนมแม่คะ

น้องดูท่าทางอึดอัดไหมละคะ ท้องป่องไหม ถ้าดูน้องแข็งแรง ยิ้มแย้ม นอนดี ก็ไม่ต้องห่วงคะ ยิ่งทานนมแม่ด้วยแล้ว ไม่ค่อยมีปัญหาคะ อาจต้องสังเกตว่านมพอสำหรับน้องไหมมากกว่า

7y trước

ท้องก่อไม่ป่องคะ ผายลมดีคะ

ทานนมแม่ไม่อึเป็นเดือนก็ถือว่าปกติค่ะ ให้น้องทานนมส่วนหน้าค่ะจะช่วยในการขับถ่าย

ทานนมแม่ สองวันนี่ปกติมากคะ