ระว่างรอคลอด38+1week

ลูกชายแม่ไม่ยอมออกมาสักที แม่รออยู่เฉยๆก็เหงา...แม่เลยF ไม่หยุดเลย555

ระว่างรอคลอด38+1week

การชอปปิ้งช่วยคลายเครียดคุณแม่ก่อนคลอดได้ดีเลยจ้า ทวนลิสต์ของจำเป็นแล้วรีบซื้อให้ครบ เพราะหลังคลอดจะไม่ค่อยมีเวลามานั่งชอปงี้แล้ววว

5y trước

ใช่คะช้วยคลายเคลียดได้ดีจริงๆ ของทุกอย่างมีครบหมดแล้ว...ก็มิวายซื้ออีกจนได้😁😊

บ้านนี้Fจนใส่ไม่ทันเลยค่ะ ตอนนี้น้องพึ่ง3เดือนเอง ผ้าลูกกเยอะมากใส่ไม่ทัน น้องโตเร็วมากค่ะ

บ้านนี้ชอบfชุดหล่อให้ลูกชายเหมือนกันค่ะ ใส่ไม่ทัน บางตัวยังไม่เคยใส่เลย

เหมือนกันค่ะแม่ เดินซื้อได้ไม่นานเหนื่อยก่อนตลอด เอฟมันมือกว่าเยอะค่ะ 5555

5y trước

เวลาเดินก็ชอบไปห้างแต่ราคามันจะสูงนิดนึง fในไลฟ์สดดีกว่าเนาะ5555

บ้านนี่ดูเสยๆจ้าไม่กล้าเอฟกลัวลูกออกมาใส่ไม่ได้จ้า

5y trước

บ้านนี้ชอบใจออ่นให้กับเสื้อผ้าเด็ก

เอฟมันมากเลย ใส่ไม่ทันก็ขายจร้าาา😂😂😂

ปอแก้วคิดส์ fไปตั้งแต่4เดือน555เห่อลูกมาก

5y trước

เหมือนกันค่ะ บอกเดี๋ยวค่อยซื้อ55

5555 นี่38+4w Kerryมาบ้านทุกวัน มือลั่นshopeeตลอด

Babylovett / babylabjapan / littlekids11 ไปตำค่าาา เริ่ดๆ

ร้านนี้ต้องยอมรับ ผ้าเค้าดีจริงๆ

5y trước

ใช่คะแม่ร้านนี้ผ้าดีบ้านนี้ชอบมาก