ลูกกินน้อย

ลูกชายเดือนครึ่ง กินนมแม่ล้วน บางครั้งให้ดูดขวดกินนมสต้อก แต่กินครั้งละ1ออนซ์ แต่ส่วนมากก็ดูดเต้า. ลูกๆคนอื่นๆกินกี่ออนซ์คะ

1 Trả lời

แม่ไปหาจากข้อมูลท่าให้นมลูกนะคะ เค้ามีแนะนำคะว่าแต่ละท่าแก้ปัญหาอะไรคะ ลองหาดูนะคะ ✌