น้องไอริน

1เดือน17วันแล้วค่ะ กินนมแม่ล้วน

น้องไอริน

ชื่อไอรีนเหมือนกันเลยค่ะพี่ 5 เดือน 6 วันแล้วต้า

น่ารักน่าชังคะแม่นึกว่า3เดือนแล้ว555

กี่โลแล้วค่ะแม่ บ้านนี้ 1 เดือน 16 วัน

จ่ำม่ำจังค่ะแม่ น่าฟัดมากๆ😍😍

1เดือน6วันค่ะ นมแม่เหมือนกัน

ตุ้ยนุ้ยน่าชังมากกกค่ะเเม่

น่ารักน่าเอ็นดูจังลูก☺️☺️

น่ารักน่าชังมากจ้าคุณแม่

ชินจังน้อย ชอบคิวน้องจัง

จ่ำม่ำดีจังเรยค่ะคุนแม่