ชอบกรี๊ด

ลูกชายเข้า8เดือนคะ เริ่มออกเสียง มามา ยายยาย หม่ำๆ แต่พักหลังชอบกรี๊ด กรี๊ดจนเจ็บคอ ไอเลยคะ อยากรู้สาเหตุว่าน้องทำไม่กรี๊ด แล้วน้องจเป็นอะไรมั้ยคะกลัวคออักเสบ เจ็บคอแล้วนน้องจะไม่กล้าพูด ขอคำแนะนำด้วยคะ

1 Trả lời

เคยเป็นค่ะ สักพักก็เลิกไป น่าจะเป็นพัฒนาการน้องหรือเปล่าคะ เห็นแม่ๆ หลายบ้านก็โพสต์เรื่องน้องกรี๊ดเหมือนกัน