ลูกชายเป็นลิ้นขาวกับขี้ตาตอนนี้น้องได้18วันแล้วค่ะคุณแม่ท่านใดมีเคล็ดลับมั้งค่ะ

ลูกชายเกิดวันที่1/12/62เวลา09.57น.น้ำหนัก2,910ตอนนี้ลูกชายลิ้นขาวตามีขี้ตาเยอะค่ะจะทำอย่างงัยดีค่ะ

1 Trả lời

หลังน้องกินนมเสร็จทุกครั้งให้เช็ดลิ้นค่ะ​ ขี้ให้เอาสำลีชุปน้ำอุ่นเช็คค่ะเเม่