ลูกชายนอนหลับยากตอนกลางคืน

ลูกชายอายุได้ 15วันแล้วค่ะ แต่ตอนกลางคืน ชอบร้องไม่ยอมนอนบนที่นอน กินนมเยอะ แหวะนมออกปากกับจมูก เหมือนไม่อิ๋มตลอด มีวิธีแก้ไขให้หลับดีๆตอนกลางคืนไม๊ค่ะ

ห่อตัวน้องค่ะ อุ้มกล่อมสักพักแล้วให้ลงนอนตะแคง