ลูกไม่ยอมกินข้าว

ลูกชายอายุ 8. เดือนแล้วค่ะ ตั้งแต่เริ่มป้อนข้าวมา ลูกไม่ค่อยเปิดปากกินข้าวเลย พอจะป้อนหันหน้าหนีตลอด แม่กังวลมากค่ะ กลัวลูกจะได้รับสารอาหารที่ไม่เพียงพอ มีวิธีไหนทำให้ลูกยอมเปิดปากกินข้าวค่ะ ลูกกินนมแม่น่ะค่ะ

ลูกไม่ยอมกินข้าว
1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นค่ะพึ่งจะมากินให้2วันนี้เองค่ะ