ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ลูกชายอายุ 1 ปี 3 เดือน เพิ่งเปลี่ยนมาทานนมกล่องได้ 1 เดือน แล้วเริ่มมีอาการอาเจียน และมีผื่นลมพิษขึ้น หลังจากทานนมเสร็จสักพัก และมีท้องเสียบ้างในบางครั้ง อาการแบบนี้ไม่รู้ว่าแพ้นมวัวหรือป่าวค่ะ ไปหาหมอเค้าก็บอกว่าไวรัสลงกระเพาะค่ะ

1 Trả lời

แล้วก่อนหน้านั้นน้องทานนมผงมั้ยคะก่อนที่ตะทานนมกล่อง

5y trước

นมผงก็เป็นนมวัวค่ะ น่าจะไวรัสลงกระเพาะอย่างที่หมอบอก แล้วหมอรักษายังไงบ้างคะ