ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

คุณแม่ค่ะคือเราอยากทราบว่าคุณแม่แต่ละบ้านใช้จ่ายไปกับของใช้ของกินลูกน้อยต่อเดือนเดือนละประมาณเท่าไหร่คะถ้าลูกน้อยอายุประมาณ3เดือน-1ปี

1 Trả lời

ขึ้นอยุ่กับเเม่คะถ้าน้องกินนมเเม่ๆก็ประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากเลยชื้อแค่เเพมเพริสเสื้อผ้าก็ไม่ต้องชื้อเยอะชื้อตัวใหญ่หน่อยก็ไเ้จะได้ใส่นานๆเด็กโตเร็วคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ