เอาผ้าปิดหน้าแล้วนอน กลัวหายใจไม่ออก

ลูกชายอายุ2เดือน ชอบนอนเอาผ้าปิดหน้าปิดจมูก พอแม่เอาผ้าออกจากหน้าน้องจะงอแง พอแม่เอาผ้ามาปิดให้แต่เว้นตรงจมูกไว้หายใจน้องก็จะเอามือปัดให้ปิดทั้งหน้าแล้วนอน แม่ก็กลัวลูกจะหายใจไม่ออก พอมีวิธีแก้ไหมคะ

ต้องระวังให้ดีนะคะ