เอาผ้าปิดหน้าแล้วนอน กลัวหายใจไม่ออก

ลูกชายอายุ2เดือน ชอบนอนเอาผ้าปิดหน้าปิดจมูก พอแม่เอาผ้าออกจากหน้าน้องจะงอแง พอแม่เอาผ้ามาปิดให้แต่เว้นตรงจมูกไว้หายใจน้องก็จะเอามือปัดให้ปิดทั้งหน้าแล้วนอน แม่ก็กลัวลูกจะหายใจไม่ออก พอมีวิธีแก้ไหมคะ

บ้านนี้ก็เป็นคะ ชอบเอาผ้าปิดหน้าตัวเอง แล้วถึงจะนอน เป็นตั้งแต่2เดือนเหมือนกัน วันนี้ได้3เดือนแล้วคะ เวลานอนต้องได้กอดผ้าหรือเอามือจับผ้าไว้ด้วย แต่อย่างไรคุณแม่ต้องระวังให้มากนะคะ #นึกว่าเป็นอยู่บ้านเดียว อิอิ

บ้านนี้เหมือนกันเลยค่ะ เป็นตั้งแต่แรกเกิดเลย ชอบมุดให้หน้าไปชนผ้าถึงจะยอมนอน แม่ก็กลัวลูกจะหายใจไม่ออก ตอนนี้3เดือนครึ่งยิบผ้ามาปิดเองเลยค่ะ

ที่บ้านเอาแขนออกค่ะชูแขนนอนเลยจะได้เอาผ้าปกหน้าอกได้ถ้าผ้าปิดหน้าน้องจะโวยวายเลย

บ้านนี้ก็เป็นคะ555แต่บ้านนี้พอน้องหลับจะเอาผ้าออกจากหน้าได้

ต้องระวังให้ดีนะคะ