น้องไม่ถ่ายท้องทำไงดี

ลูกชายอายุ2เดือน5วัน น้องกินนมชงค่ะ ปกติน้องถ่าย2วันถ่ายที แต่อาทิตย์นี้มา น้องไม่ถ่ายมา5วันนี้ แต่ตดบ่อยค่ะ แม่เลยกังวลำไงให้น้องถ่ายดีค่ะ

น้องไม่ถ่ายท้องทำไงดี

เเม่ลองชงนมไห้อ่อนลงค่ะ เช่นน้ำ5นม3-4ค่ะ บ้านนี้น้องก็กินนมชง จะชงไห้น้องประมานนี้วันนึงประมาน4รอบ ชงพอดีบ้างอ่อนบ้างไห้น้องได้ปรับตัว น้องถ่ายทุกวันๆละ4-5ครั้งตอนนี้น้องอายุ3อาทิตย์นิดๆค่ะ