ลูกท้องผูก ถ่ายยาก

ลูกชายอายุ1ขวบ7เดือน ถ่ายยากท้องผูกบ่อย ให้กินผักกินผลไม้น้ำผลไม้เปลี่ยนนมก็นังท้องผูกเมื่อเดิม แม่ๆท่านใดมีคำแนะนำไหมคะ หรือต้องปรึกษาคุณหหมอดีค่ะ

บ้านนี้ให้ต้องกินผักเเละผลไม้ทุกวันคะตอนนี้ก็ถ่ายปกติแล้ว

ลองเมนูพรุน มะละกอ ค่ะ