เป็นหวัด หายใจไม่ออก

ลูกชายอ ายุ4เดือน น้ำมูกไหล แน่นจมูก หายใจติดขัด ทำอย่างไรให้หายดีคะ พึ่งออกจากโรงพยาบาลคะ น้องเป็นหลอดลมอักเสบ และแพ้นมวัวด้วยคะ น้องนอนได้ประมาณ5นาทีตื่น หายใจไม่ ออก

แพ้นมวัวแล้วกินนมอะไรค้ะ ลูกเราก้อแพ้นมว่าคือกันเรยไห้กับมากินนมแม่เพราะนมแม่มีน้อยเรยต้องหานมผงเสริมเอาค้ะ

ล้างจมูกค่ะ