ลูกชาย4เดือนฉี่ยาก

ลูกชายหนังหุ้มปลายไม่เปิดค่ะตอนแรกเกิดก็ปกติดีนะคะเพิ่งมาเป็นประมาณ7-8วันช่วงแรกมีไข้สูงตลอดหาหมอให้ยาฆ่าเชื้อแก้อักเสบลดไข้มาตอนนี้ไม่มีไข้แล้วแต่ยังคงฉี่ยากงอแงอยู่แม่ไม่อยากพาลูกชายไปขลิบเลยสงสารเค้า พอจะมีวิธีที่ทำให้ลูกฉี่ได้ง่ายเหมือนเดิมไหมคะ พวกยาทาอะไรงี้มีไหมคะ แม่ค่อยๆเปิดล้างด้วยน้ำเปล่ากับทาด้วยวาสลีนอยู่ตอนนี้

1 Trả lời

สำลีชุปน้ำอุ่นเช็ดบ่อยๆจะช่วยฆ่าเชื้อบริเวณตรงนั้นของน้องได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะตอนนี้ลูกชายดีขึ้นบ้างแล้วค่ะยังมีกลัวๆเวลาฉี่บ้างแต่ไม่เล่งจนหนังหุ้มปลายโป่งขึ้นมาแล้วค่ะ