อาเจียนไม่มีไข้

ลูกชายวัย11เดือน27วัน เมื่อคืนน้องเวลาตี1 น้องลูกขึ้นมาอาเจียน มีเสียงครืดคราดตอนอาเจียน พอน้องอาเจียนเสร็จ​ น้องก็นั่งเล่นสักพัก แล้วมานอนกินนมแม่กินเสร็จน้องพลิกตัวไปอีกด้านแล้วอยู่ดีๆน้องก็อาเจียนอีกครั้งเวลาตี1ครึ่ง อาเจียนเสร็จน้องนั่งเล่นแล้วอาเจียนอีกครั้งตอนตี1 50นาที แล้วน้องก็หลับไป ตื่นเช้า6โมงเช้าแม่ให้ลองทานกล้วย1ลูก น้องไม่อาเจียน พอแม่ให้กินนมแม่ตอน7โมง กินเสร็จน้องก็อาเจียนออกมา ประมาณ 8.30 แม่ป้อนข้าวต้มให้น้อง น้องไม่อาเจียนค่ะ ตอนนี้หลับไปแล้ว น้องไม่มีไข้ ไม่มีน้ำมูก ไม่มีถ่ายเหลวหรือท้องเสีย เกินจากสาเหตุอะไรได้บ้างค่ะ ถ้าวันนี้น้องยังมีอาการอาเจียนอยู่พรุ่งนี้แม่จะพาไปหาหมอค่ะ มีแม่คนไหนเคยเจอแบบเดียวกันไหมค่ะ

หากหาหมอแล้วมาบอกด้วยนะคะ ว่าเป็นอะไร

5y trước

รักษายังไงค่ะ

ถ้าอาการไม่ดี พาน้องไปหาหมอนะคะ