เรื่องฟันของลูกน้อยวัย11เดือน

ลูกชายวัย11เดือนฟันยังไม่ขึ้นเลยเป็นกังวนมากค่ะมีลูกบ้านไหนวัยเดียวกันฟันยังไม่ขึ้มมีไหมค่ะหรือมีคำแนะนำบ้างค่ะ

เดี๋ยวก็ขึ้นค่ะ หลานที่บ้านขึ้น 1 ขวบ 4 เดือน ถ้ากังวลปรึกษาคุณหมอได้ค่ะ

เดี๋ยวก็ขึ้นค่ะเเม่ หลานบ้านนี้ 1ขวบ3เดือนเเล้วพึ่งจะมีตอโผล่ค่ะ