9เดือน ไม่ยอมกินข้าวทำไงดี

ลูกชายน้อง9เดือนไม่ยอมกินข้าว แม่ก็เครียดกลัวลูกจะขาดส่ารอาหาร ทำไงดีคะ หลอกล้อก็แล้ว ทำอาหารใหม่ๆก็แล้ว ผลไม้กินเล่นก็ไม่กิน กินแต่นมอย่างเดียว ป้อนข้าวสองสามคำก็ไม่เอาแล้ว แม่ๆมีวิธีไหนให้ลูกกินข้าวบ้างคะ แม่เครียดลูก9เดือนน้ำหนัก7.3โลเอง

1 Trả lời

ให้น้องจับทานเองค่ะ