น้อง9เดือนไม่ยอมกินข้าว อาหารอน่างอื่นกิน แม่ๆมีวิิธีจัดการยังใงบ้างค่ะ

1 Trả lời

เป็นวัยที่เบื่อข้าวค่ะ แม่ลองเปลี่ยนเมนูดูไปเรื่อยๆอาจจะให้น้องลองกินพวกเมนูเส้นหรือขนมปังที่ทำสด เมนูจากพวกมันหวาน มันเทศ มันฝรั่งพวกนี้ก็ได้ค่ะ