คลอดแล้วค้าบบบ

?ลูกชายค่ะ น้องจีโน่ ? ?? วันที่ 8พย62 เวลา01.12น. น้ำหนัก2990กรัมค้าบบบ♥️♥️ 38+5 wks

คลอดแล้วค้าบบบ

แม่ใช้ผ้าอ้อมอะไรค่ะ พอดีจะซื้อของขอคำแนะนำหน่อยค่ะ จะสั่งทางเน็ตไม่ได้สัมผัสของกลัวผ้าแข็ง

ยินดีด้วยนะ ขอให้น้องแข็งแรงเป็นเด็กเลี้ยงง่ายนะคะ ❤️

หน้าเกลียดหน้าชังจังเรยค่ะ ขอแสดงความยินดีด้วยนะค่ะ

หลงรักแล้วลูก ทำไมน่าเกลียดน่าชังยังนี้ ❤️🎊🎉🎈

ยินดีด้วยค่ะ​ แข็งแรง​ๆเลี้ยงง่ายๆนะคับ

ยินดีด้วยนะคะขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆค่ะ

ดีใจด้วยนะค่ะแม่ น้องน่ารักมากค่ะ💜

เห็นแล้วอยากเจอตัวเล็กเราเร็วๆเลย

ยินดีด้วยค่ะ แก้มใหญ่น่าฟัดเชียว😍

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักน่าชังมากๆ