คลอดแล้วค้าบบบ

?ลูกชายค่ะ น้องจีโน่ ? ?? วันที่ 8พย62 เวลา01.12น. น้ำหนัก2990กรัมค้าบบบ♥️♥️ 38+5 wks

คลอดแล้วค้าบบบ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักมากค่ะแม่❤

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชังมากเลย

ยินดีด้วยจ้า น้องน่ารักมากๆ เลย^^

ยินดีด้วยนะคะ น่าชังมากๆคะ 👶🏻💓

ยินดีด้วยน่ะค้า น่าชังมากๆเลย😊

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักมากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าเอ็นดูมาก

น้องน่ารักมากค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยคะน่ารักน่าชังมาก😍😍

หล่อๆๆ มากกกจ้าคุนแม่😍😍