อารมณ์ก้าวร้าวของลูก

ลูกชายคนโตอายุ1ขวบค่ะในช่วงนี้จะเอาแต่ใจชอบกรี๊ดร้องทำร้ายตัวเองเวลาโดนขัดใจ ซึ่งช่วงนี้เป็นหนักขึ้นตั้งแต่คลอดลูกสาวคนเล็ก ควรทำอย่างไรดี

1 Trả lời

บางบ้านพอมีน้องคนต่อมา คนโตก็เกิดความรู้สึกบางอย่างได้ค่ะ เราต้องมอบความสำคัญและความรักให้ทั้งคู่เท่าๆกันนะคะ ลองให้เขามีส่วนร่วมให้การดูแลน้องดูนะคะ

2y trước

แต่ถ้ายังไม่ดีขึ้นจริงๆ ปรึกษาคุณหมอพัฒนาการเถอะค่ะ