ช่วยตั้งชื่อลูกคนเล็กให้หน่อยค่ะ(ชายและหญิง)

ลูกชายคนโต ชื่อพอร์ช คนเล็กจะคลอดเดือนหน้าค่ะ อยากได้ชื่อที่ขึ้นต้น "พ" ค่ะ ขอทั้ง "ญ,ช"นะคะ เพราะไม่รู้ว่าผุ้หญิงหรือชายอัลตร้าซาวไม่เห็นค่ะ

1 Trả lời

พริมโรส เพิร์ล พอใจ แพรวใส พริกหวาน แพรมุก พู่กัน พิ้งค์ พลอยใส พระพราย พร้อม พลับ พสุ พีพี พาร์ค พาริช เพ้นท์ พอล เพียช