พ่อชื่อแบงค์ แม่ชื่อขวัญ ตั้งชื่อว่าน้องอะไรดี ขอทั้ง ช/ญ นะคะ

ขอบคุณมากค่ะ

นี่ก็พ่อชื่อแบงค์ แม่ชื่อขวัญเหมือนกันคะ แอบหาไว้หลายชื่อเลย บุ๋มบิ๋ม , ใบบัว ไบร์ท , บอสตัน , บอส เบสท์เบสท์ , บริ๊งค์ บีลีฟ

เลือกชื่อตามใจแม่ชอบเลยนะคะ บ.ใบไม้นำหน้าจ้า

น้องขวัญท้องหรอครับ ยินดีด้วยนะ ^_^

ใบข้าวค่ะ ใช้ได้ทั้งช.และญ.

ญ.ข้าวแป้ง ช.ปิงปอง

ข.ไข่นำหน้าจ้า