ทีมพ.ย65ป็นไงบ้างแม่บ้านนี้คลอด20พ.ยน้อง1เดือน20วันกลางวันนอนง่ายแต่พอ6เย็นถึง2ทุ่มนอนยากที่สุด🥲😂

25พ.ย ตอนกลางคืนตื่นมากินนม อิ่มละนอนต่อเลยไม่ตื่นเล่นแล้ว🥰 มีงอแงช่วงหัวค่ำเป็นบางวันนานๆที

2y trước

ใช่แม่ช่วงหัวค่ำเอาใจยากหน่อย