ทีมพ.ย65ป็นไงบ้างแม่บ้านนี้คลอด20พ.ยน้อง1เดือน20วันกลางวันนอนง่ายแต่พอ6เย็นถึง2ทุ่มนอนยากที่สุด🥲😂

คลอด9 พ.ย หลับง่ายทั้งกลางวันกลางคืนเลยค่ะตื่นก็ไม่มีร้องงอเเงยิ้มเก่งมากเลี้ยงง่ายสุดดๆ

บ้านนี้น้องคลอด 26 พ.ย เหมือนกันเหมือนกันเลยคะ เคยตั้งแต่ 6 โมงเย็น ยัน ตี 3 เลย แม่นิเพลียเลยคะ

2y trước

บ้านนี้ก็เพลียสุดๆ

บ้านนี้คลอด25 พ.ย65 กลางวันนอนดีมาก พอตกเย็นเท่านั้นแหละ งอแงสุดๆไปเลย555 แม่อยากจะกรี๊ดมากค่ะ555

2y trước

บ้านนี้กลางวันบางวันจนต้องปลุกกินนม😂

29 พ.ย. 65 กลางวันเลี้ยงง่ายมาก กลางคืนตั้งแต่ 6 โมงเย็นถึง 3 ทุ่มเกือบ 4 ทุ่ม เกือบทุกคืนเลยครับ 😊

2y trước

เหมือนกันเลยจ้าแม่😂

กินทุก 2 ชม. วางนอน 5นาทีตื่น ต้องนอนแต่บนอกแม่ เหนื่อยจ้า นอนกลางคืนได้แต่เช้ายันค่ำนอนยาก

2y trước

บ้านนี้ชอบนอนแขนแม่ชอบให้กอดถ้านอนที่นอนคนเดียวไม่ถึงช.มตื่น

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ คลอด23 พ.ย. 1 เดือน 18วัน หลัง 6 โมงเย็น ถ้าไม่หลับอยู่คือเอานอนยากมากค่ะ

2y trước

คลอดวันเดียวกันเลย

เป็นเหมือนกันค่ะหลังอาบน้ำเสร็จเกือบหกโมงไปถึง2ทุ่มกว่าตรงเวลาทุกวันน้อง1เดือน9วัน

2y trước

แม่บ้านนี้ก็เลี้ยงคนเดียวค่ะพ่องานยุ่งจะช่วยดูก็ช่วงดึกสู้ๆนะคะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะบ้านนี้คลอด23/พ.ย/65 ช่วงค่ำนอนยากจิงๆค่ะเมื่อนอน เกือบ5ทุ่มเลย

2y trước

เผื่อจะนอนแม่จะขิต

30 พ.ย. กลางวันนอนทั้งวัน พอ6โมงเย็น เริ่มทำการแสดงยิงยาวยัน3ทุ่มทุกวันครับ

เกิดวันเดียวกันเลยค่ะ 20 พ.ย.65 บ้านนี้น้องเลี้ยงง่ายมากไม่ขี้งอแงเลย