แตกแล้วค่ะ 21กันยายนคนเล็ก 2564 เกิดวันเดียวกันกับพี่สาวคนโต พี่สาว21 กันยายน 2559 บังเอิญไปป่าว

ลูกชายคนเล็ก

แตกแล้วค่ะ 21กันยายนคนเล็ก 2564 เกิดวันเดียวกันกับพี่สาวคนโต  พี่สาว21 กันยายน 2559 บังเอิญไปป่าว

ยินดีด้วยคะ บ้านนี้กำหนด 21 กันยา ยังไม่คลอดเลยคะ ตอนนี้ 40+3 แล้ว รอวันที่ 30 หมอให้แอดมิทเร่งคลอด ถ้าน้องนน.เยอะเกิน 3.5 อาจจะต้องโดนผ่าคะ

ยินดีด้วยคะ.เมื่อไหร่เราจะแตกกับเจาสักทีใกล้ถึงกำหนดเล่ว.ลูกจร้จะสร้างบ้านยุ่ในนี้รึใง555ทีม28/9/64

ดีเลยค่ะแม่จัดงานวันเกิดวันเดียวกันไปเลย55555

จัดวันเกิดรวดวันเดียวกันเลยค่ะแม่

ดีจังเลยได้จัดงายวันเกิดทีเดียว🥳

ยินดีด้วยจ้าา น้องกี่โลค่ะแม่

ยินดีด้วยนะค่ะ🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยค่ะ😊😊

ยินดีด้วยค่า 😊