แนะนำนมทีค่ะ ลูกท้องผูก

ลูกชาย วัย 6 เดือน เริ่มมีอาการท้องผูกชัดขึ้น เดิมถ่ายวันเว้นวัน พอเข้าสู่ 5 เดือนมาก็2-3 วัน ตอนนี้เข้า 6 เดือน 4-5 วันถ่าย พอสวนก็ออกปกติอุจจารเหนียว เขียว เละ ปริมาณมาก ทานเป็น s26sma gold #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ควรเปลี่ยนเป็นอะไรดีที่ถ่ายทุกวัน#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลอง s26โปร ซี ไหมคะ มีเพิ่มจุลินทรีย์ช่วยถ่ายง่าย และวิตามินซีคะ