แนะนำนมทีค่ะ ลูกท้องผูก

ลูกชาย วัย 6 เดือน เริ่มมีอาการท้องผูกชัดขึ้น เดิมถ่ายวันเว้นวัน พอเข้าสู่ 5 เดือนมาก็2-3 วัน ตอนนี้เข้า 6 เดือน 4-5 วันถ่าย พอสวนก็ออกปกติอุจจารเหนียว เขียว เละ ปริมาณมาก ทานเป็น s26sma gold #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ควรเปลี่ยนเป็นอะไรดีที่ถ่ายทุกวัน#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่บ้านนี้กินนมแม่ค่ะ สอบถามคุณหมอมา คุณหมอว่าถ้าน้องร่าเริงแจ่มใสเล่นได้ปกติกินได้ปกติก็ไม่เป็นอันตรายค่ะทานผลไม้ที่ช่วยย่อยง่ายหรือน้ำลูกพรุนช่วยได้ค่ะบ้านนี้ก็ 5-6วันครั้งเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้น้องกินนมHi-Q Super gold ค่ะ น้องขับถ่ายทุกวันค่ะ น้องได้6 เดือนกว่าแล้วทานข้าวโอ๊ตผสมกล้วยบดด้วยค่ะ กล้วยช่วยระบบขับถ่ายดีเลยค่ะแม่

บ้านนี้ก็เปลี่ยนมาหลายยี่ห้อเหมือนกัน แต่กินs26gold ถูกค่ะ..ลูกถ่ายปกติทุกวัน เราว่าน่าจะขึ้นอยู่กับเด็กด้วยหละค่ะจะกินยี่ห้อไหนถูก

แรกๆกิน s26 sma gold เหมือนกันคะ ไม่ท้องผูก ไม่ออกเป็นลูกกระสุนก็ถือว่ากินได้คะ แต่ถ่ายเหนียว เลยเปลี่ยนคะ เป็นรุ่น pro c ตอนนี้ ถ่ายทุกวัน

ไม่แนะนำให้กินs26ค่ะตอนแรกลูกสาวก็กินค่ะ แต่ถ่ายยากเลยเปลี่ยนมาเป็นดูแลค ถึงตัวจะไม่ใหญ่แต่ตัวแน่นมากค่ะ

ลอง s26โปร ซี ไหมคะ มีเพิ่มจุลินทรีย์ช่วยถ่ายง่าย และวิตามินซีคะ