บ้านไหนมีเบบี้ดอล,มหาหิงค์ เป็นตัวช่วยบ้างคะ

ลูกชาย 5 วัน ท้องอืดบ่อยมาก ค่ะ งอแงตอนกลางคืน

บ้านไหนมีเบบี้ดอล,มหาหิงค์ เป็นตัวช่วยบ้างคะ
1 Trả lời

อย่าให้กินอะไรเลยนะคะ ทามหาหิงค่ะ อุ้มเรอ 10-20นาทีทุกครั้งค่ะ ไม่ใช่เรอแค่รอบสองรอบ กินเต้าหรือขวด นมแม่หรือนมชงค่ะ

4y trước

เข้าเต้า ค่ะ