งอแงตอนกลางคืน

มีน้องคนใหนเป็นเหมือนน้องไม้คะกลางคืนชอบงอแงจะกินแต่นมอย่างเดียวกินนมแม่คะไม่ยอมกินนมเสริมเลย9เดือนแล้วตะ

งอแงตอนกลางคืน

ฟันจะมาแร้วมั้งแม่ งอแงแบบไม่มีสาเหตุ เพราะเท่าที่เราศึกษาดู เค้าบอกว่าฟันเด็กจะมีการทำงานช่วงกลางคืนคะ จะทำให้เค้ารู้สึกปวดเหงือก อีกไม่นานคงโผล่คะ ตอนนี้ลูกเราก็เป็นยุ แดงเรย

5y trước

ใช่คะฟันขึ้นจริงๆคะ

ฟันขึ้นหรือป่าวค่ะ