ลูกชอบปัดหน้า

ลูกชาย 4 เดือน ชอบปัดหน้าตัวเองมากค่ะ ปัดแบบแรงมาก หน้านี้แดงเลย บางครั้งเล็บขูดจนเป็นแผล บ้านไหนเป็นบ้างคะ มีวิธีแก้แบบไหนบ้าง เคลียดมากค่ะ

1 Trả lời

เป็นตอนง่วงหรือเปล่าคะแม่ หรือเป็นตลอดเวลา ลูกบ้านนี้เวลาง่วงจะเกาหัวและขยี้ตา😄

4y trước

ตลอดค่ะ แต่ช่วงง่วงจะปัดหนักค่ะ