ลูกชายชอบพูดตามหลานสาวเรียกแม่ขา

ลูกชาย​2 ขวบ​ มีพี่สาวอายุ​ 7ขวบ​ ชอบพูดตามพี่สาวว่าแม่ขาทำอะไรยู่ค่ะ​ แต่พฤติกรรมการเล่นเป็นเด็กผู้ชายปรกติ​ แต่กลัวว่าพอลูกเรียกแม่ขาให้เพื่ิอนร่วมงานแม่ได้ยินก็จะแซวเด็กว่าเรียกแม่ขาด้วยแล้วจะทำให้พฤติกรรมของเด็กเปลี่ยนไป

ไม่ต้องเครียดค่ะ น้องกำลังจำแค่นั้นเดียวแกลไปโรงเรียนเจอเพื่อนผุ้ชายด้วยกันก็เลิกพูดเองค่ะ

ควรต้องทำไง​ดี.. เครียดค่ะ