ลูกพูดได้ประมานกี่ขวบกันคะ

ลูกชาย 1ขวบ10เดือน ยังไม่พูดเลย ปกติพูดได้เป็นคำประมานกี่ขวบกันคะแม่ๆ

1 Trả lời

1ขวบ1คำที่มีความหมายเช่น หม่ำๆ พ่อ แม่ ไป หิว กิน หร่อย หมา แมว 2ขวบได้2คำที่มีความหมายค่ะเช่น ไปไหน หิวข้าว เอามา ขอหน่อย อะไรแบบนี้ค่ะ

2y trước

ถ้าแม่บอก1.10ขวบยังไม่พูดเลย ต้องถามว่าน้องติดจอมั้ยคะ แล้วคนที่บ้านรอบๆข้างน้องเนี่ยพูดกับเขาบ่อยๆรึป่าว