ลูกถ่ายยาก แม่ๆมีวิธีไหนบ้าง

ลูกชาย 10เดือน ถ่ายยาก เวลาถ่ายแบ่งจะเจ้บก้นร้องไหนด้วย สงสาร ลองสารพัดวิธีแล้วน้องก็ไม่อึ ทั้งผลไม้ มะม่วงสุก กล้วย ลูกพลุนผสมน้ำบี้ๆให้กิน กะไม่อึ มา3วันแล้ว แม่กลุ้มใจ

นมแม่หรอค่ะ กินข้าวเยอะไหมค่ะ ทานน้ำต่อวันเท่าไหร่ค่ะ