ลูกถ่ายยาก2-3วันถ่ายทีแม่บ้านใหนมีนมที่กินแล้วถ่ายง่ายๆบ้างไมค่ะตอนนี้ลูกกินเอนฟา ถ่ายทีก็ร้องไห้

ลูกถ่ายยาก

ไม่ทราบว่าน้องอายุกี่ขวบแล้วคะ บ้านนี้ก็มีบ้างแบบอึไม่ออก เบ่งจนเหงื่อออก ดูแล้วน่าสงสาร ไม่ค่อยกินผักเลยค่ะ กิตชอคแลตทีไรก็อึออกยากมากค่ะ

S26 กล่องสีม่วงคะ

เปลี่ยนนมค่ะ

ลอง s26 แม่