ลูก9เดือนชอบปาของทิ้ง

ลูกชาย9เดือน ชอบปาของทิ้งออกมาจากคอก ปาทุกอย่าง ทั้งของเล่น หมอน ผ้าห่ม โทรศัพท์แม่ หรืออะไรก็แล้วแต่ที่ยกไหวอยู่ใกล้ตัวปาทิ้งหมด มีวิธีรับมือยังไงดีคะ

ลูก9เดือนชอบปาของทิ้ง

เป็นพัฒนาการของเด็กค่ะ แม่ทำได้ก็แค่ตามเก็บค่ะ เก็บจนเหนื่อยเลยค่ะ

3y trước

เก็บเหนื่อยจริงๆค่ะ