ลูกชายไม่ยอมกินน้ำ จะขาดน้ำไหมคะ

ลูกชาย8เดือน3วัน กินนมชง ไม่ยอมกินน้ำ กินยากมากๆ หลอกล่อก็แล้วให้หลอดดูดพอรู้ว่าน้ำก็ไม่ยอมกิน กินน้ำได้น้อยมาก1ออนต่อวัน น้องจะขาดน้ำไหมคะ

1 Trả lời

ในนมก็มีส่วนผสมของน้ำอยู่นะคะแม่...ใจเย็นๆลองค่อยๆหลอกล่อให้ดื่มน้ำไปนะคะ