ลูกชายไม่ยอมกินน้ำ จะขาดน้ำไหมจะทำไงดี

ลูก8เดือน4วัน กินนมชง ไม่ยอมกินน้ำเลย หลอกล่อก็แล้ว ให้หลอดดูดพอรู้ว่าคือน้ำก็ไม่เอา จะทำไงดี กินยากมาก วันล่ะ1ออน จะขาดน้ำไหมคะ ใครมีวิธีช่วยแนะนำด้วยค่ะ

1 Trả lời

ค่อยๆให้จิบทีละนิดเรื่อยๆค่ะ ไม่จำเป็นต้องให้กินครั้งละเยอะๆก็ได้