น้องไข้แล้วท้องเสีย. ไข้หายแล้วมีผื่นขึ้น

ลูกชาย8เดือน10วัน. ท้องเสีย5-6แล้วมีไข้3วัน วันที่3มีเลือดปนกับอึน้อง พาน้องมารพ.หมอให้แอดมิทวันนี้วันที่2 ไข้น้องหายแต่มีอึห่างๆออกบ้างแล้ว. แล้วพอมาวันนี้น้องมีผื่นแดงขึ้นซอกคอและลำตัวน้อง. เหมือนในรูปคะ. ถามหมอหมอก็ไม่บอกอะไรเลยค่ะ. อยากถามคนมีประสบการน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้องไข้แล้วท้องเสีย. ไข้หายแล้วมีผื่นขึ้น
1 Trả lời

หมอไม่บอกก็ถามใหม่สิคะ ในแอปนี้ไม่มีหมอ ให้คำตอบผิดๆอันตรายนะคะ ไปหาหมอค่ะ ถ้าหมอไม่รักษาผิดกฏหมาย แจ้งความได้ค่ะ