ละเมอร้องกลางดึก

ลูกชาย6เดือนเต็มแล้วค่ะ รู้สึกว่าช่วงนี้ลูกชายละเมอร้องไห้กลางดึกแทบทุกวันเลยค่ะ สาเหตุเกิดจากอะไรคะ ตอนกลางวันก็กิน เล่น นอน ปกติ ไม่ค่อยร้องไห้

1 Trả lời

บ้านนี้น้องก็เคยเป็นค่ะ วันไหนที่น้องเล่นตอนกลางวันมากไป กลางคืนจะละเมอร้องไห้ค่ะ